BINH DƯƠNG CENTER RESIDENCE

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:24/02/2020

BINH DƯƠNG CENTER RESIDENCE

Dự án Bình Dương Center Residence là một trong các dự án bất động sản lớn nhất có vốn đầu tư Nhật Bản năm 2020. Dự án này hiện đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, kinh doanh cũng như các gia đình trung lưu trở lên. Không chỉ nổi tiếng với tư cách tổ hợp hiện đại và tiện nghi, sự bày trí nội khu cũng là một trong các điểm “đáng tiền” của dự án này.

thangdinhlandVị trí địa lý của dự án Bình Dương Center Residence

Trung tâm phường Chánh Nghĩa, tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương sớm được biết đến là một trong các tụ điểm kim cương về đầu tư của tỉnh. Vì lẽ đó, nơi này được chọn làm vị trí tọa lạc của dự án Bình Dương Center Residence. Khu vực Thủ Dầu Một nói chung và phường Chánh Nghĩa nói riêng có thể được gọi là ngôi sao đang lên của các dự án khu công nghiệp, khu chế xuất. Cơ sở hạ tầng của thành phố này đang ngày được chú trọng với sự nâng cấp của Đại lộ Bình Dương, mở rộng tuyến đường Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn.

Bên cạnh đó, dự án này còn nằm trên trục đường chính 30/4, đường Bùi Quốc Khánh, đường Nguyễn Tri Phương. Điều này đồng nghĩa với việc dân cư khu vực Bình Dương Center Residence sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi di chuyển đến chợ Thủ Dầu Một, bến xe Bình Dương, Tòa nhà Becamex…

Điều đáng quan tâm nhất khi tham khảo một dự án bất động sản là khoảng cách đến các tiện ích công cộng và khu trung tâm. Với sự tính toán kỹ lưỡng, việc tiếp cận với các cơ quan hành chính, tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học… cũng rất dễ dàng.

nhà phố dự án Bình Dương Center Residenc

Địa thế kim cương của dự án Bình Dương Center Residence

Khu vực nhà phố của dự án

Bình Dương Center Residence là một tổ hợp nhà phố, nhà chung cư, biệt thự, khu dịch vụ và thương mại. Trong đó phân khu nhà phố là một trong các điểm đáng chú ý nhất. Thừa hưởng đặc trưng hướng đến sự tối giản và quay về với thiên nhiên của người Nhật, nội khu Center Residence được quy hoạch rất nhiều diện tích dành cho cây xanh. Nhờ đó, dân cư không chỉ có một ngôi nhà mặt phố khang trang, hiện đại mà còn có không gian thoải mái để tập thể dục, tận hưởng không khí trong lành.

tiện ich Bình Dương Center Residenc

Dự án với nhiều không gian cho cây xanh

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng hướng đến tạo cảm giác tiện nghi và thoải mái nhất cho các gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ. Khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này thông quan khu vui chơi trẻ em, trung tâm giáo dục, y tế nội khu. Vấn đề an ninh cũng đặc biệt được quan tâm thông qua số lượng camera lớn đặt ở nhiều vị trí, kể cả các góc khuất nhất. Xung quanh khu vực có rào chắn bảo vệ và giới hạn 4 chốt ra vào có nhân viên bảo an.

nhà phố dự án Center Residenc

Khu vực nhà phố hiện đại và tiện nghi

Nhìn chung, dự án Bình Dương Center Residence tập hợp đầy đủ các tiêu chí về địa thế tiện lợi, tiện nghi nội khu và thiết kế nội thất. Có thể nói đây sẽ là một trong các dự án được các nhà đầu tư và gia đình thường trú săn đón nhất 2020. Hiện đã có 150 căn nhà phố được mở bán đợt đầu tiên với giá ưu đãi và dự tính sẽ nhanh chóng tiến hành giao dịch đợt mở bán thứ hai.


0981.467.967