Bình Dương đích đến của các nhà đầu tư

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:17/05/2020

Bình Dương đích đến của các nhà đầu tư

Bình Dương, Bình Phước – đích đến mới của các nhà đầu tư bất động sản

Bất động sản Bình Dương, Bình Phước đang là những dự án được săn đón nhất khu vực miền năm trong vòng 3 năm trở lại.

Bất động sản Bình Dương, Bình Phước lên giá như một xu hướng thiết yếu theo đà tăng trưởng của kinh tế. Từ các miếng đất nhỏ đến có khu đất quy mô lớn, phong trào đầu tư vào hai vùng phát triển công nghiệp này đang vô cùng rầm rộ đối với thị trường bất động sản.

Những dự án bất động sản Bình Dương mà bạn nên biết đến

Bình Dương là một trong những tỉnh đầu tiên ở miền Nam phát triển các nhà máy công nghiệp, khu chế xuất. Khi vốn đầu tư trong và ngoài nước rót cho kinh tế Bình Dương, các khu dân cư cũng dần nhộn nhịp. Kéo theo đó là sự xuất hiện của các khu đô thị mới, khu trung tâm thương mại, mua sắm và ăn uống.

Những dự án dân cư có tiếng tại Bình Dương có thể kể đến là New Times, Lakeview, Sunrise… Các dự án này là tích hợp khu chung cư, trung tâm mua sắm và các tiện ích công cộng khác. Đây là mái ấm mới của nhiều gia đình mới hoặc các bạn trẻ thành đạt. Không phải bàn cãi, với tiện ích tương đương với các khu đô thị cao cấp của Sài Gòn, những dự án bất động sản tại Bình Dương có giá rẻ hơn rất nhiều. Cơ hội mua sắm này rõ ràng là một lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư bất động sản tay ngang và chuyên nghiệp.

bình dương bình phước

Bình Dương là khu đầu tư bất động sản sôi động bậc nhất miền Nam

Các điều kiện phát triển kinh tế tại Bình Phước

Các số liệu của Bộ Công thương cho thấy năm 2019 ghi dấu một sự phát triển vượt bậc của kinh tế Bình Dương. Tổng mức hàng hóa bán lẻ và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước tính đạt trên 52.000 tỷ đồng. Con số này đã tăng 19,54% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, tỉ lệ ngành thương nghiệp tăng 20,06%. Tin mừng cho các nhà đầu tư bất động sản là ngành khách sạn, nhà hàng tăng 15,24%; dịch vụ nói chung tăng 19,79%.

Hưởng ứng hồi chuông tiên phong này, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp tục đổ vốn vào Bình Phước trong năm 2020. Điều này cũng đồng nghĩa với giá trị tăng theo của giá đất và giá nhà.

Bình Phước còn nhiều tiềm năng bất động sản chưa khai thác

Hơn 10 năm trước, Bình Dương, Bình Phước vẫn bị xem là những khu vực hẻo lánh ít người ở. Điều này hoàn toàn thay đổi khi ngành công nghiệp và chế xuất chuyển hướng về 2 tỉnh lân cận Hồ Chí Minh này. Bất động sản Bình Dương, Bình Phước giờ đây có thể được xem là bùa hộ mệnh cho các nhà đầu tư mạo hiểm.

 


0981.467.967