Căn hộ view 2 mặt tiền đường

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:29/06/2021

Căn hộ view 2 mặt tiền đường

Vị trí tâm điểm giao thương cùng sự phát triển hạ tầng của khu Đông Sài Gòn giúp Tecco Felice Homes trở thành một trong những dự án sáng giá, gia tăng giá trị cho khách hàng an cư lẫn đầu tư.

Căn hộ hiếm hoi sở hữu 2 mặt tiền đường

Đầu tháng 10/2020, Quốc hội đã ra nghị quyết đồng ý thành lập TP Thủ Đức trên cơ sở sát nhập 3 quận Thủ Đức, quận 2, quận 9, với mục tiêu này đưa thành phố mới trở thành khu đô thị sáng tạo, Cũng là hạt nhân thúc đẩy nền kinh tế của địa phương và toàn khu vực.

Theo đó, Trong TP Thủ Đức đóng vai trò trung tâm triển khai các mô hình ứng dụng khoa học – kỹ thuật, là hạt nhân thúc đẩy kinh tế TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam phát triển bền vững trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 ngày càng mạnh mẽ. Dự kiến, khi sau thành lập TP. Thủ Đức sẽ đóng góp 30% GDP của TP.HCM và 7% GDP của cả nước.

Về việc thành lập TP Thủ Đức đã đưa các vùng lân cận như Dĩ An, Thuận An, Biên Hoà… trở thành những thành phố vệ tinh, Đã tạo đòn bẩy thu hút nguồn vốn đổ vào hạ tầng, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt, sau khi TP Thủ Đức được thành lập lên một vị trí mới, giá căn hộ tại khu Đông Sài Gòn liên tục tăng phi mã và xác lập mặt bằng cao chưa từng thấy. Với sự biến động cả về giá căn hộ tại TP Thủ Đức, nhiều khách hàng, nhà đầu tư chuyển hướng tìm kiếm các dự án ở khu đô thị vệ tinh như TP Thuận An…

Đơn cử như dự án căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes đang trở thành tâm điểm đầu tư nhờ sở hữu vị trí view 2 thành phố. Trong đó, phía Đông giáp thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh ; phía Tây giáp thành phố Thuận An; phía Nam giáp TP Thuận An phía Bắc giáp thị xã Tân Uyên.

Dự-án-Tecco-Felice-Homes-Bình-Dương-13

Căn hộ Tecco Felice Homes sở hữu hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp của một đại đô thị văn minh, hiện đại: chợ Đông Hòa, đại siêu thị, trường học các cấp, trường mầm non, khu trung tâm hành chính Dĩ An, bệnh viện Thủ Đức, Ngân hàng BIDV, Agribank nằm ngay  tại vòng xoay An Phú; chợ Bình Phú, An Cơ, An Phú, Vincom Dĩ An, TTTM Aeon Mall , Sân Golf, Bệnh viện quốc tế,. Nhờ vậy, dự án thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giáo dục hiện đại, giao thông tiên tiến liên tục được nâng cấp.

Từ dự án, cư dân còn có thể nhanh chóng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Tuyến đường DT743 lên 8 làn xe (sắp hoàn thiện); cầu vượt tại Ngã tư 550 và vòng Xoay An Phú. Trong tương lai, khu vực này còn nhiều dự án hạ tầng khác được đầu tư bài bản, hứa hẹn gia tăng mạnh mẽ giá trị bất động sản khu vực.

Căn hộ đẳng cấp, “hiếm có khó tìm”

Bên cạnh việc sở hữu vị trí view 2 mặt tiền đường , Tecco Felice Homes còn là dự án hiếm hoi mà chủ đầu tư thi công xong phần móng mới tung ra thị trường. Điều này không chỉ đáp ứng điều kiện pháp lý – yếu tố luôn được các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay, mà còn cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

Hơn nữa, với Tecco Felice Homes, chủ đầu tư tỉ mỉ lựa chọn danh mục trang thiết bị bàn giao đến từ những thương hiệu danh tiếng, Điều này sẽ đảm bảo nhà thật bàn giao sẽ như nhà mẫu, không có chuyện đổi sản phẩm “tương đương” như một số dự án khác trên thị trường.

tecco felice homes

Dù đang sở hữu những ưu điểm vượt trội như vj trí , gia scar, thanh toán,…, song dự án Tecco Felice Homes có mức giá chỉ từ 1.1 tỷ/ căn 2pn. Đây là một mức giá khá mềm so với khu vực, và chênh lệch rất lớn so với TP Thủ Đức. So sánh trên thị trường bất động sản hiện nay, đa phần các dự án, căn hộ đều được đưa ra mức giá rất cao. Dự án sau thường có giá cao hơn nhiều so với các dự án mở bán trước đó. Tuy nhiên, đi ngược với xu hướng đó, chủ đầu tư Tecco Group lại đưa ra một mức giá rất cạnh tranh, phù hợp với đại đa số người dân.

view hồ bơi dự án tecco

Tìm hiểu Thêm thông tin tại đây : https://reviewnha.com.vn/du-an/felice-homes/

 


0981.467.967