Chất lượng sống khi định cư tại Tecco Home An Phú – Bình Dương

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:20/03/2020

Chất lượng sống khi định cư tại Tecco Home An Phú – Bình Dương

Dự án Tecco Home An Phú Bình Dương  – sau thành công của các dự án đã triển khai, Tập đoàn Tecco – Tổng Công ty Tecco Miền Nam tiếp tục triển khai thêm các dự án để đáp ứng nhu cầu ở thật của cư dân Bình Dương. Trong đó Tập đoàn Tecco triển khai dự án căn hộ chung cư Tecco Home ngay vòng xoay An Phú với hơn 400 căn hộ. Nằm trong khu dân cư đông đúc, Tecco An Phú được dự đoán là dự án căn hộ đang được người dân Bình Dương nói chung và người dân Thuận An nói riêng đang rất mong chờ trong thời điểm thị trường căn hộ Bình Dương khan hiếm như hiện nay.
Chất lượng sống khi định cư tại Tecco Home An Phú – Bình Dương

Dự án Tecco Home An Phú Bình Dương sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí chung cư căn hộ Tecco Home An Phú Bình dương nằm ngay Thuận An, sau hàng loạt dự án thành công mỹ mãn. Tập đoàn Tecco – Tổng công ty Tecco miền Nam tiếp tục triển khai dự án này tại tỉnh Bình dương nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống hiện nay của người dân. Đây chính là nơi mà thị trường rất giàu tiềm năng, dân số ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng.

Kết nối giao thông thuận tiện

Từ căn hộ Tecco Home An Phú Bình Dương đi đến những khu vực khác hết sức thuận tiện và nhanh chóng. Căn hộ Tecco Home An Phú nằm gần trung tâm các khu công nghiệp ,thuận tiện cho dân cư đi lại ,làm việc như: Cách KCN Việt Hưng chỉ tầm 5 km, KCN Tân Đông Hiệp B chỉ tầm 6 km…
Chất lượng sống khi định cư tại Tecco Home An Phú – Bình Dương
Không những vậy từ Tecco Home An Phú đến những trường học cấp 1,2,3 chỉ cách tầm 1km rất thuận lợi cho việc đưa con cái bạn đi học và vô cùng tiết kiệm được thời gian. Từ đây cách chợ và ngân hàng chỉ trong bán kính 1km, có nhiều chợ để bạn lựa chọn mua sắm (chợ Thông Dụng, An Phú…) và nhiều ngân hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hoàn toàn tiện dụng.

Dự án ẩn mình với hệ thống tiện ích hiện đại và hấp dẫn

Căn hộ  An Phú  không chỉ sở hữu vị trí tiềm năng, thiết kế hiện đại mà còn trang bị rất nhiều những tiện ích sống nổi bật. Nơi đây được xem là lõi đô thị trí thức với cộng đồng mang phong cách sống lành mạnh, hiện đại và cực kỳ văn minh. Kết hợp với hệ thống cảnh quan xanh, kiến tạo nên không gian sống xanh – sạch – đẹp, giúp cư dân dễ dàng tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc.
Chất lượng sống khi định cư tại Tecco Home An Phú – Bình Dương
Tiện ích nội khu: Có công viên xanh (thích hợp giải trí và vui chơi), có hồ bơi người lớn và trẻ em để giải tỏa tinh thần sau những giờ căng thẳng, có phòng tập gym (dành cho những khách hàng yêu thích thể thao), còn có BBQ, cafe, trường học quốc tế (để đảm bảo chất lượng giáo dục cho con em của các bạn), còn có những shop thời trang và rất nhiều thứ khác.
Chất lượng sống khi định cư tại Tecco Home An Phú – Bình Dương
Tiện ích ngoại khu: Dự án này tọa lạc trên một vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa như: gần các nơi công cộng (bệnh viện, trường học, công ty, các khu công nghiệp lớn). Khi bạn đến với căn hộ Tecco Home An Phú bạn chỉ mất vài phút là có thể đến những khu mua sắm rộng lớn, hiện đại và nhiều địa điểm thú vị khác.

0981.467.967