Chia sẻ những kiến thức cơ bản về bất động sản

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:30/03/2020

Chia sẻ những kiến thức cơ bản về bất động sản

Kiến thức cơ bản về bất động sản là rất cần thiết cho những ai đang chân ướt chân ráo mới bước vào nghề. Vì ngành bất động sản là một loại hàng hóa rất đặc trưng do đó việc bổ sung kiến thức cơ bản về bất động sản luôn là điều cần thiết đối với mỗi con người.

Các khái niệm cơ bản về Ngành bất động sản

Thị trường bất động sản là gì? Thị trường bất động sản như căn hộ opal skyline được hiểu là thị trường mua, bán, thuê, cho thuê nhà đất, Căn hộ. Ở đây bao gồm người mua, người bán các nhà đầu tư, môi giới và các chuyên viên bất động sản tịa khu vực đó.

 Dịch vụ bất động sản: Dịch vụ bất động sản bao gồm các loại dịch vụ hỗ trợ cho việc mua bán, thuê nhà đất.Ví dụ như môi giới,  website bất động sản,….

Cung bất động sản: Chuyên cung bất động sản có thể hiểu là lượng nhà đất cần bán hoặc cho thuê tại một thời điểm trên thị trường.

Cầu bất động sản: là một lượng nhu cầu cần mua thuê nhà đất tại một thời điểm nào đó trên thị trường. Cầu càng nhiều thì cung càng lớn.

Giá bất động sản:  bao gồm 2 loại giá đó như sau.

Giá thị trường: Được hình thành theo biến động của thị trường hiện nay. Dựa trên quy luật cung cầu, quy luật giá trị và các yếu tố quản lý của nhà nước. Giá thị trường là sự thỏa thuận giữ bên mua bán của người mua, người bán về giá trị.

kiến thức cơ bản của bds

Giá của nhà nước: Được UBND tỉnh thành phố ban hành. Thay đổi theo từng năm và được dùng làm cơ sở tính thuế trong việc chuyển nhượng nhà đất.

BĐS là loại hàng hóa có sự rất đặc biệt 

Ở những hàng hóa thông thường khác nhau, bạn có thể sở hữu cùng một lúc nhiều loại mặt hàng với số lượng khác nhau. Nhưng ở BĐS thì khác. Chúng không giốnh như những các sản phẩm khác, chính vì thế mà người ta gọi đó  là một loại hàng hóa  vô cùng đặc biệt. Vì là loại hàng hóa đặc biệt nên kinh doanh nó cũng khó hơn những lĩnh vực khác, đòi hỏi các bạn cần phải có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và một chút ” duyên” bán hàng.

Nếu bạn là người mới bắt đầu bắt tay vào nghề kinh doanh bất động sản thì đừng tưởng rằng vừa làm đã có khách hàng ngay được qua đó thậm chí bạn còn phải mất thời gian vài tháng thì mới có thể tìm kiếm được khách hàng. Bạn cũng đừng nên nản lòng bởi bất kì công việc nào đó cũng có khó khăn và chông gai riêng. Chỉ có đam mê, kiên trì thì bạn mới thành công được.


0981.467.967