Chủ đầu tư nào uy tín trong top 10 BDS

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:01/04/2020

Chủ đầu tư nào uy tín trong top 10 BDS

Dù bạn đang có kế hoạch sở hữu nhà phố hay đầu tư cho các công trình bất động sản quy mô lớn, đối tác kinh doanh nên được nằm ở đầu danh sách những gì cần làm. Việc chọn được chủ đầu tư nào uy tín – có tiếng tăm trong ngành bđs hẳn là một trong các mối lo lớn nhất. Với cái tên nổi tiếng sau đây, bạn hoàn có thể thể tin cậy giao phó công trình của mình.

Các dự án nổi bật

“Ông lớn” trong ngành bất động sản này bước chân vào thị trường với dịch vụ môi giới bất động sản. Gem Riverside là dự án chung cư đầu tiên của chủ đầu tư này, tọa lạc tại quận 2. Tuy tham gia sau vào thị trường đầy cạnh tranh và năng động như bất động sản, cái tên này nhanh chóng gây được sự chú ý của giới đầu tư và thi công trong ngành. Chỉ riêng dự án Gem Riverside, “ông lớn” này đã cung cấp khoảng 3000 căn hộ với tổng cộng 12 tòa tháp cao 30 tầng.

du an gem riversideGem Riverside quận 2 từng gây tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản

Hơn thế nữa, dự án được biết đến nhiều nhất của doanh nghiệp này là “bộ sưu tập” các căn chung cư cao cấp Opal. Bộ đôi Opal Riverside, Opal Garden (quận Thủ Đức) từng gây bão khu vực đông Sài Gòn với thiết kế hiện đại và trang thiết bị được đầu tư bậc nhất. Tiếp bước 2 “đàn anh” đi trước, Opal Boulevard trên đại lộ Phạm Văn Đồng một lần nữa thành công vang dội trên thị trường bất động sản.

Tham khảm những web site chuyên về bất động sản: imperia-grandplaza.comdragonpearl.city

opal dất xanhPhối cảnh dự án Opal Thủ Đức

Những dự án khác thuộc phân khúc trung và cao mà doanh nghiệp này đã đầu tư là khu căn hộ Sunview Town (Thủ Đức), căn hộ sang trọng Luxcity và Lux Garden (Quận 7).

Chủ đầu tư bí ẩn này là ai?

Tất cả những dự án đẳng cấp và uy tín trên đều được thầu bởi chủ đầu tư Đất Xanh. Đây là cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án được đưa vào hoạt động trong 2 năm 2018 và 2019. Khi được hỏi chủ đầu tư nào uy tín – có tiếng tăm trong ngành bđs, kể cả người trong nghề đều không thể quên liệt kê cái tên này.

Không chỉ đánh mạnh vào các công trình quy mô lớn với mức đầu tư khủng, Đất Xanh còn nổi tiếng về việc bàn giao đúng tiến độ và chính xác theo thiết kế. Chuỗi các căn hộ chung cư của Đất Xanh đang là tổ ấm vô cùng tiện nghi và đẳng cấp cho khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Nhờ thực lực của mình, không lạ gì khi cái tên Đất Xanh được xướng tên trong danh sách chủ đầu tư nào uy tín – có tiếng tăm trong ngành bđs năm 2019.

Đất Xanh được chứng nhập Top chủ đầu tư uy tínĐất Xanh được chứng nhập Top chủ đầu tư uy tín 2019

Không chỉ luôn được nhắc đến trong bảng xếp hạng chủ đầu tư nào uy tín – có tiếng tăm trong ngành bđs, Đất Xanh còn là một doanh nghiệp cống hiến nhiều cho lợi ích cộng đồng. Doanh nghiệp này liên tục tổ chức trao học bổng, trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo và xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn. Với trách nhiệm dành cho các dự án và trách nhiệm xã hội, Đất Xanh xứng đáng với cương vị “ông lớn” trong ngành bất động sản


0981.467.967