Có nên đầu tư bất động sản thời kỳ Corona?

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:31/03/2020

Có nên đầu tư bất động sản thời kỳ Corona?

Thị trường đang gặp thách thức do sự ảnh hưởng của Dịch Corona toàn cầu. Kinh tế sản xuất trì trệ, nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự do không có doanh thu. Ảnh hưởng trực tiếp nặng nề nhất chính là ngành du lịch, kéo theo việc đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng du lịch cũng ảnh hưởng rõ rêt. Vậy thì các dự án BĐS nhà ở liệu sẽ có cơ hội thu hút các nhà đầu tư trong giai đoạn này không?

CƠ HỘI CHO CÁC DỰ ÁN XANH

 

Cơ hội cho các dự án bất động sản nhà ở với không gian xanh hiện đại

Trong bối cảnh những tác động từ đại dịch Covid-2019 lên thị trường bất động sản chưa rõ nét, thì bất động sản nhà ở vẫn là nhu cầu thiết yếu. Đại dịch này là cơ hội cho các đơn vị phát triển dự án tự nhìn lại chiến lược kinh doanh và tái cấu trúc sản phẩm, để thích ứng với những biến động có thể xảy ra. Là cơ hội cho các nhà đầu tư nhìn xa trông rộng trong thời kì dịch bệnh này.

Các không gian đô thị sinh thái, chất lượng hướng đến việc chăm sóc và tăng cường sức khỏe cho cư dân được kỳ vọng phát triển hơn. Đây là mô hình vốn không xa lạ tại Việt Nam, nhưng chưa thật sự khởi sắc.

Sau đại dịch này, thị trường sẽ có những dự án chú trọng hơn vào chất lượng sản phẩm nhà ở và không gian sống nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân, trong bối cảnh mọi người rất lo ngại thời gian qua. Bên cạnh đó, có các dự án đã được đầu tư mạnh trong nội đô thành phố, chú trong đến không gian xanh xung quanh, an toàn, trong lành cho cuộc sống cư dân.

MIPEC RUBIK360 – TÂM ĐIỂM XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Mipec Rubik360 sở hữu vị trí độc tôn: 3 mặt tiền – Giữa trung tâm quận Cầu Giấy. Nằm giữa hai mặt đường lớn Xuân Thuỷ & Phan Văn Trường, là khu đất vàng cuối cùng tại phía Tây thành phố. Tọa lạc kề bên tuyến tàu Metro là điểm mạnh không thể bỏ qua của dự án Mipec Rubik360. hứa hẹn nâng cao chất lượng sống của cư dân khi Metro chính thức đi vào hoạt động.

 

du anMipec Rubik360 – Dự án tâm điểm xanh trong lòng Hà Nội

Mipec Xuân Thủy ngoài mang đến các dịch vụ đặc trưng như bao chung cư khác thì với Mipec Xuân Thủy có một điểm riêng biệt mà chỉ nơi đây mới có đó là bầu không khí trong lành từ cây cỏ, không khí thanh mát của làng quê bạn ngay trong chính thành phố. Bạn sẽ thấy mình như trở về với tuổi thơ của mình.

Đến với Mipec Xuân Thủy cũng có nghĩa bạn đang được sở hữu một trong những viên ngọc của thành phố. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi đến với hệ thống Mipec.

Nhà đầu tư không nên bỏ qua phân khúc BĐS nhà ở xanh này. Đầu tư không chỉ nắm bắt cơ hội của thị trường khi sôi động, mà còn là tìm thấy vận hội  trong khủng hoảng và thách thức của thị trường.


0981.467.967