Đất Xanh Central cập nhật tiến độ dự án Tân Phước Center

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:13/03/2020

Đất Xanh Central cập nhật tiến độ dự án Tân Phước Center

Tân Phước Center – điểm hút dòng tiền đầu tư trên thị trường nhà đất

Sức tăng trưởng mạnh về kinh tế và nguồn vốn đầu tư tại tỉnh Bình Phước trong những năm trở lại đây đã trở thành tiền đề cho thị trường BĐS phát triển, đặc biệt là phân khúc đất nền. Thực tế, với mức đầu tư hợp lý chỉ 5-6 triệu/m2, chỉ cần trả trước 30% (xấp xỉ 200 triệu đồng) nhà đầu tư đã có thể sở hữu 1 trong những dự án tiềm năng nhất nhì tỉnh Bình Phước thời điểm này – khu dân cư Tân Phước Center.

Tân Phước Center sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm ngay mặt tiền đường DT 753, trục đường chính nối về Đồng Nai thông qua cầu Mã Đà, đây cũng được xem là đường huyết mạch của tỉnh Bình Phước, khi đang được chính quyền chú trọng nâng cấp mở rộng để định hướng phát triển về hướng Đông TP Đồng Xoài, lấy DT753 là trục trung tâm, phát triển thành một khu đô thị mới, với chức năng là khu đô thị thương mại, dịch vụ, chợ đầu mối.

Hơn nữa, dự án còn được hưởng lợi nhờ vị trí nằm liền kề cao tốc Bình Dương – Bình Phước, Khu công nghiệp Tân Phước đang được chính quyền địa phương đẩy mạnh giải phóng mặt bằng, để chủ đầu tư có thể tiến hành xây dựng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, tuyến đường DT753 còn quy tụ hàng loạt tiện ích như chợ, bệnh viện, trường học, …. nhờ đó khả năng kết nối liên vùng của Tân Phước Center được đánh giá cao, mang đến những dự đoán tích cực về tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Tiến độ xây dựng dự án vượt kế hoạch đặt ra

Trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản Bình Phước, dự án Tân Phước Center luôn được quan tâm sát sao, ngày đêm gấp rút xây dựng để đảm bảo đúng tiến độ thi công như cam kết. Mới đây, nhà phát triển dự án Đất Xanh Central đã chính thức công bố tiến độ xây dựng của dự án Tân Phước Center. Theo đó, công tác san lấp và giải phóng mặt bằng đã được hoàn thiện. Quá trình quy hoạch giao thông tổng thể tại nội khu dự án cũng đạt tới 95% khối lượng công việc, cùng với đó là hệ thống vỉa hè, giải phân cách đi kèm đã hoàn thành 100%. Hệ thống cáp điện, chiếu sáng đô thị đạt 40% tiến độ. Hệ thống cấp, thoát nước hoàn thiện 90%, công viên nội khu dự án cũng đã hoàn thiện được 50%. Đất Xanh Central cho biết thêm, theo kế hoạch đặt ra trước đó, đến cuối tháng 08/2020 dự án sẽ hoàn thành công tác xây dựng và sẽ công bố kết quả nghiệm thu tiến độ, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại tổng thể dự án đã hoàn thành xây dựng được 80% và sẽ tiến hành nghiệm thu trong thời gian sớm nhất.


0981.467.967