Điều gì giúp thị trường BDS Bình Dương “dậy sóng

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:28/05/2021

Điều gì giúp thị trường BDS Bình Dương “dậy sóng

Độ HOT của thị trường BDS Bình Dương được đánh giá là nhờ vào nhiều yếu tố. Đó không hẳn chỉ nhờ sự phát triển của hạ tầng cơ sở. Vậy cụ thể đó là gì?

Bất chấp sự hoành hành của dịch Covid – 19, thị trường BDS Bình Dương trong năm 2021 vẫn chưa từng có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Điều này được các chuyên gia đánh giá là có sự “hậu thuẫn” của nhiều yếu tố khác. Ngoài cơ sở hạ tầng được nâng cấp, thị trường Bình Dương đang có rất nhiều ưu thế để cạnh tranh.

Bình Dương trở thành thành viên của WTC

Sự kiện trở thành “tân binh” của hiệp hội thương mại quốc tế WTC vào năm 2019 đã giúp Bình Dương có thêm sức hút rất lớn trên thị trường. Điều này chứng tỏ Bình Dương đã có thêm bước đệm trở thành trung tâm thương mại, tài chính đạt chuẩn quốc tế. Điều này khiến sức hút đầu tư về mọi lĩnh vực cũng vì thế mà tăng lên. Tất nhiên, trong đó không thể không nhắc đến lĩnh vực bất động sản.

Bình dương là tỉnh có vốn FDI chỉ sau TPHCM và Hà Nội

Thống kê vào năm 2019 cho thấy, FDI đổ về Bình Dương đạt hơn 2,5 tỷ USD. Con số này cao hơn đến 83% so với năm 2019. Đến năm 2021, vốn FDI đã tăng lên vượt trội. Nếu so với toàn quốc thì tỉnh này chỉ đứng sau TPHCM và Hà Nội mà thôi. 

Chỉ số này chứng tỏ tốc độ đô thị hóa ở Bình Dương đang diễn ra rất nhanh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thị trường bất động sản ở tình này đang trở thành “miếng bánh ngọt hấp dẫn” đối với các nhà đầu tư. Xu hướng rót vốn vào thị trường địa ốc ở Bình Dương ngày càng nhiều cũng là một thực tế không khó để dự đoán đối với các chuyên gia.

Bình Dương lọt Top Smart City

Có một lý do khiến thị trường BDS Bình Dương ngày càng có sức hút mà không phải ai cũng biết. Đó chính là sự kiện Bình Dương lọt vào danh sách “Smart 21” mà diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới bình chọn. Diễn đàn này có tên viết tắt là ICF. Một khi được công nhận là thành phố thông minh chứng tỏ điều kiện kinh tế – xã hội ở đây đang ngày càng được nâng lên một tầng cao mới. Điều này sẽ thu hút sự di cư của người dân các vùng khác đến sinh sống và lập nghiệp. Khi đó, nhu cầu nhà ở sẽ càng tăng. Thị trường bất động sản cũng vì thế mà “sốt” lên từng ngày.

thị trường BDS Bình Dương

Bình Dương có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho nhà đầu tư nước ngoài

Không chỉ ưu ái cho nhà đầu tư trong nước, Bình Dương được đánh giá là tỉnh có nhiều chính sách rất thu hút với nhà đầu tư nước ngoài. Điều này đã được chứng minh bằng danh hiệu ‘thủ phủ công nghiệp tại Việt Nam” của Bình Dương. Vì chính sách đầu tư hấp dẫn nên số lượng nhà đầu tư vào thị trường này ngày càng tăng. Cơ sở vật chất được xây dựng. Điều kiện kinh tế xã hội phát triển. Tất cả sẽ khiến giá bất động sản ở Bình Dương ngày càng tăng lên chóng mặt.

thị trường BDS Bình Dương

Có thể thấy, ngoài ưu thế về sự đầu tư cơ sở vật chất, sức hút của thị trường BDS Bình Dương còn nhờ vào nhiều lợi thế mà tỉnh này đang có. Các nhà đầu tư một khi lựa chọn rót vốn vào thị trường địa ốc ở đây sẽ có trong tay “con gà đẻ trứng vàng” với khả năng sinh lợi rất hấp dẫn đặc biệt  tecco felice homes 


0981.467.967