Dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Future City Tân Thành Bà Rịa

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:21/03/2020

Dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ Future City Tân Thành Bà Rịa

Năm 2019, một năm chứng kiến nhiều thăng trầm của ngành bất động sản. Đây là yếu tố tất yếu mà thị trường phải đón nhận. Chu kỳ tăng trưởng bất động sản đang rơi vào nửa dốc bên kia. Đa phần các thị trường lớn lâm vào cảnh đóng băng, các thị trường tỉnh có dấu hiệu hút khách. Thị trường lâm vào cảnh cung không đủ cầu. Nguyên nhân chính vẫn là bài toán về pháp lý và các chính sách thắt chặt của nhà nước.

THỊ TRƯỜNG NÀO ĐANG HÚT KHÁCH NHẤT?

Các chủ đầu tư bắt đầu hướng về các thị trườn sơ khai ở các tỉnh vệ tinh xung quanh các khu vực trung tâm. Ở phía Nam bất động sản dịch chuyển về các tỉnh miền Tây như Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ và Cà Mau. Ngoài ra nhà đầu tư cũng tìm về các thị trường khu đông như Bình Dương và Bình Phước. Một số dự án thực sự nổi trội như:

Tuy khó khăn nhưng đối với những dự án đủ pháp lý và chủ đầu tư đủ năng lực tài chính triển khai rất thành công. Tiêu điểm đó có các dự án như: Empire Thủ Thiêm, Vinhome Grand Park, Opal Boulevard. Hiệu ứng từ việc thiếu nguồn chung dẫn đến lượt mua căn hộ rất nhanh chóng. Hầu hết các dự án vừa công bố mở bán đều cháy hàng. Năm 2019, thiết lập nhiều kỉ lục bán hàng nhanh nhất.

DỰ ÁN MA GÂY “NHIỄU LOẠN” THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2019

Vấn đề về pháp lý trở thành vấn đề nóng nhất trong năm 2019. Cơ quan nhà nước đã vào cuộc và xử lý hàng loạt dự án ma trên địa bàn toàn cả nước. Tâm điểm của thị trường đó chính là tập đoàn Alibaba. Khách hàng ngày càng kỹ càng quá mức đối với những dự án khác. Điều này cũng gây khó khăn cho quyết định đầu tư của khách hàng. Ảnh hưởng rất lớn đến những dự án khác đang triển khai. Những chủ đầu tư có thương hiệu uy tín và lâu đời vẫn được khách hàng tin tưởng.

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN NĂM 2019

Năm mà thị trường đất nền hướng chịu nhiều con sóng lớn về pháp lý và lòng tin đầu tư của khách hàng. Thị trường tỉnh được các chủ đầu tư lớn mạnh tay đầu tư và thu hút mạnh thị trường. Nội bật nhất là đất nền ven biển Quy Nhơn với dự án siêu trọng điểm Nhơn Hội New City. Thị trường cao trào với sự đẩy mạnh phát triển kinh tế và hạ tầng giao thông. Thành phố Quy Nhơn đang mang đến một diện mạo mới cho nhiều nhà đầu tư. Các ông lớn cũng kéo nhau về Bình Định. Thị trường giao dịch đất nền trở nên rất sôi nổi. Hiện tại Phát Đạt và Danh Khôi tiếp tục tung ra gần 3000 nền mới tại phân khu 09 – Kỳ Co Gateway. Giá bán từ 1.5 tỷ cho diện tích 80 m2. Ưu điểm của dự án là hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ riêng lâu dài, không bắt xây dựng…

Thị trường đất nền Đà Nẵng lại cho thấy diện mạo xám xịt hơn. Thị trường giao dịch chậm và không có tính thanh khoảng, nguyên nhân lớn nhất là do khách tự giao dịch tự đẩy giá lên đỉnh tạo ra nhiều bong bóng bất động sản.

SUNSHINE GROUP ẤN TƯỢNG VỚI TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG

Chưa tính những dự án ở phía Bắc, tại phía Nam chủ đầu tư nay liên tiếp công bố nhiều dự án siêu phẩm với vị trí vô cùng đắc địa. Mới đây là 3 siêu phẩm liên tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh, những quỹ đất đắc giá với kết nối bật nhất Sài Gòn.

  • Dự án căn hộ Sunshine Diamond River: tọa lạc tại đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7
  • Dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4: tọa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết
  • Dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10: tọa lạc tại mặt tiền góc ngã tư Thành Thái và Tô Hiến Thành
Phối cảnh dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10

Ngoài ra, tại thị trường Nha Trang, Sunshine Group chính thức mua lại siêu dự án Diamond Bay và đổi tên thành Sunshine Diamond Bay. Cuối năm 2019 chủ đầu tư này vừa công bố siêu dự án Sunshine Marina Bay đường Trần Phú.


0981.467.967