Sao Mai Nhật Hồng và những ưu thế vượt trội

Dự án Sao Mai Nhật Hồng hướng đến nơi an cư hiện đại. Trú trọng đầu tư chất lượng cuộc sống con người cùng những lợi ích đi kèm định hướng sống mới cho vùng biển. Nằm ngay trung tâm thành phố Cà Mau, dự án được xây dựng nên là rất thuận tiện cho việc sinh sống, nghỉ dưỡng, học tập và các hoạt động phát triển nền kinh tế, chính trị.

Công ty cổ phần Nhật Hồng là một thành viên trong tập đoàn đầu tư xây dựng Sao Mai được thành lập từ năm 2003. Các ngành nghề của Nhật Hồng: xây dựng công trình kỹ thuật công trình dân dụng, mua bán vật liệu, tư vấn, môi giới bất động sản,…

Giới thiệu tập đoàn Sao Mai- dự án Sao Mai Nhật Hồng

Tập đoàn Sao Mai có tên gọi khác là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Sao Mai tỉnh An Giang được thành lập năm 1988. Ban đầu chủ yếu chỉ tập trung thi công ở các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ sau đó dần mở rộng lên Tây Nguyên.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Sao Mai đã khẳng định vị thế quan trọng của mình. Đến nay, Sao Mai đang sở hữu quỹ đất hơn 200 ha cùng 1 nghìn tỷ đồng đã thực hiện giải tỏa đền bù.

Mọi vật liệu xây dựng đều được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,… đảm bảo hàng hóa đều có chất lượng cao.

Địa bàn hoạt động mở rộng trên khắp các tỉnh thành: An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bà Rịa Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Thanh Hóa,…

Điểm thương mại Nhật Hồng tại Cà Mau

Dự án Sao Mai Nhật Hồng đặt các trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 5,5km. Xung quanh là khu công nghiệp, các trường học, bệnh viện. Với vị trí như vậy rất thuận tiện cho việc học tập, sinh hoạt và kinh doanh.

Dự án được phân bổ thành nhiều khu vực: biệt thự, căn hộ, chung cư, khu sinh thái, đất nền nhà phố, đất thương mại, dịch vụ, các công trình công cộng. Mỗi lĩnh vực sẽ đáp ứng cho từng đối tượng khác nhau, nguồn tài chính và sở thích khác nhau.

Bên cạnh đó, điểm thương mại Nhật Hồng tại Cà Mau còn có những công trình khách sạn chuẩn 5 sao gồm có đầy đủ dịch vụ như: khu tập gym, khu làm đẹp, bể bơi,…

Dự án Nhật Hồng – Nơi gia tăng giá trị đầu tư

Tập đoàn Sao Mai đã đáp ứng mọi nhu cầu, hội tụ đủ các tiêu chí: môi trường sống hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên, cuộc sống xanh- sạch. Tổng đầu tư nên tới hơn 600 tỷ và kết quả thành công ngoạn mục.

Trong giai đoạn đầu của dự án, chủ đầu tư mạng lưới giao thông hiện đại và đồng bộ các đường quốc lộ tới 42m, các đường nội bộ là 16m. Đảm bảo về nguồn điện nước sinh hoạt. Điện được cung cấp đầy đủ, không có nguy cơ quá tải. Hệ thống thoát nước được xây dựng bằng cốt bê tông chắc chắn,đảm bảo không bị ngập lụt khi trời mưa.

Dự án Sao Mai Nhật Hồng được đặt tại đây như một món quà đặc biệt đối với Cà Mau. Không chỉ đem lại cho Cà Mau một cuộc sống hiện đại mà còn giúp phát triển kinh tế nước nhà.

Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng đăng ký để được tư vấn:

Dịch vụ nhanh chóng - hỗ trợ tư vấn miễn phí nhiệt tình – Tận tâm - Để mang lại cho Quý Khách sự hài lòng nhất " Với phương trâm sự hài lòng của khách hàng là chính thành công của chúng tôi " tự tin mang lai sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Address: Quốc Lộ 13, P. Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0949.306.063 - 0949.306.063

Email: inforeviewnha29@gmail.com


0981.467.967