Khám phá sức hút từ khu dân cư chợ đêm Hòa Lân

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:15/05/2021

Khám phá sức hút từ khu dân cư chợ đêm Hòa Lân

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại chợ đêm Hòa Lân đang lên “cơn sốt”. Tất cả xuất phát từ chính sách quy hoạch mà tỉnh Bình Dương đưa ra. Giá đất ở đây tăng chóng mặt. Nhiều nhà đầu tư đã đổ xô về đây để tìm kiếm cơ hội “hốt bạc” từ các sản phẩm nhà đất ở khu dân cư này.

Thực trạng thị trường bất động sản tại khu dân cư chợ đêm Hòa Lân

Thông tin quy hoạch chợ đêm Hòa Lân trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung. Hiện nay, giá đất ở khu dân cư này đang được đánh giá ngang ngửa ‘giá vàng”. Thậm chí, có những nền đạt mức 2 tỷ.

 Cùng với sức hút khi thông tin Thuận An lên thành phố; các sản phẩm bất động sản ở đây cũng có sự đa dạng về diện tích cũng như giấy tờ pháp lý đầy đủ. Chính vì vậy, các nhà đầu tư không ngừng rót tiền vào thị trường bất động sản ở đây để có cơ hội thu lời hấp dẫn nhất.

9 lý do khiến thị trường bất động sản tại khu dân cư chợ đêm Hòa Lân hấp dẫn

Vì sao giá trị bất động sản tại chợ đêm Hòa Lân ngày càng tăng cao nhưng các nhà đầu tư đổ về đây vẫn không có dấu hiệu giảm? Đó là bởi, thị trường ở đây đang sở hữu rất nhiều ưu điểm và lợi thế cạnh tranh vượt trội. Điển hình như:

  • Vị trí của khu dân cư nằm tại mặt tiền đường Thủ Khoa Huân. Đây là một vị trí “vàng” với nhiều ưu điểm tiếp giáp để tận dụng được các lợi thế phát triển.
  • Hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng ở mức hoàn thiện nhất
  • Các tiện ích xung quanh khu dân cư Hòa Lân rất đa dạng như: trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi…
  • Bảng giá bất động sản ở đây rẻ hơn so với các khu vực khác ở Thuận An
  • Diện tích đất nền ở đây đa dạng, đáp ứng nhu cầu lựa chọn cho mọi nhà đầu tư.
  • Các sản phẩm bất động sản ở chợ đêm Hòa Lân có tiềm năng tăng giá rất cao. Nhất là khi Thuận An lên thành phố thì giá đất sẽ đắt ngang giá vàng.
  • Hầu hết các nền đất ở đây đều có tính pháp lý đầy đủ. Điều này có thể giúp các nhà đầu tư yên tâm khi rót vốn đề chờ cơ hội thu lời hấp dẫn
  • Nhà đầu tư có thể chọn mua sản phẩm bất động sản ở khu dân cư này với nhiều đợt thanh toán khác nhau. Vì vậy, áp lực tài chính cũng sẽ giảm đi không ít.
  • Việc đầu tư vào bất động sản ở chợ đêm Hòa Lân có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Ngoài việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thủ tục đơn giản thì lãi suất vay vốn cũng rất ưu đãi.

Thông tin về bất động sản tại chợ đêm Hòa Lân di chuyển qua dự án Tecco Felice Homes nói trên sẽ giúp bạn biết được vì sao thị trường ở đây có sức hút mạnh mẽ như vậy. Các nhà đầu tư chọn rót vốn vào thị trường ở đây sẽ có được cơ hội mang về lợi nhuận “khủng” rất hấp dẫn.


0981.467.967