Khu đô thị Gem Sky World 92 ha tại Long Thành

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:30/01/2021

Khu đô thị Gem Sky World 92 ha tại Long Thành

Giá trị bền vững từ Gem Sky Word

Được phát triển từ đất trúng đấu giá của tỉnh Đồng Nai hiện nay , Gem Sky World được tỉnh tạo nhiều điều kiện để nhanh chóng hoàn tất các bước pháp lý quan trọng gồm giấy phép xây dựng các công trình, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất toàn dự án, như giấy phép chấp thuận đầu tư và quyết định phê duyệt bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, góp phần đảm bảo giá trị sản phẩm, tạo sự yên tâm cho khách hàng.

TÌnh hình tiến độ dự án Tecco Felice Homes

khu đô thị Gem Sky World là rộng 92 hecta

Với pháp lý hoàn chỉnh, Gem Sky World được chủ đầu tư tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện các công trình tiện ích. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Bên cạnh đó, Gem Sky World là một trong những dự án đầu tiên đi tiên phong trong khu vực được quy hoạch đồng bộ với định hướng trở thành khu đô thị thương mại giải trí tầm lớn. Vì vậy, Tập đoàn Đất Xanh – đơn vị phát triển dự án đã tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện nhiều hạng mục tiện ích quan trọng như nhà điều hành dự án rộng gần 2.000 m2 và trục đại lộ chính Gold Silk Boulevard dài hai km chạy dọc khu đô thị. 100 shophouse xây sẵn khởi công từ tháng 11/2020 hứa hẹn mang tới diện mạo mới cho toàn dự án và Long Thành nói chung.

CÔNG VIÊN SKY PARK DỰ ÁN GEM SKY WORLD

Trong quý I, công viên trung tâm Gem Sky Park rộng ba ha sẽ được đưa vào hoạt động phục vụ cư dân với hàng loạt tiện ích hiện đại, hấp dẫn như hồ bơi, đường chạy bộ, đường trượt patin, sân chơi trẻ em, quảng trường sự kiện, vườn mê cung, mô hình máy bay hoa, và tổ hợp 26 trò chơi vận động chuẩn quốc tế Adventure Forest…

khu đô thị Gem Sky World là rộng 92 hecta

Gem Sky World hứa hẹn biên độ lợi nhuận lớn tại tâm điểm bất động sản Long Thành. Thông tin chi tiết về dự án xem tại www.thangdinhland.com. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Mặt bằng giá trong khu vực cũng đã tăng đáng kể từ thời điểm chủ đầu tư Hà An trúng đấu giá vào năm 2019. Thời điểm đó, công ty Hà An chi khoảng 3.060 tỷ đồng cho toàn bộ khu đất 92,2 ha. Cùng thời gian, một doanh nghiệp khác cũng trúng đấu giá khu đất 49,8 ha tại xã Bình Sơn với 1.270 tỷ đồng. Như vậy, các doanh nghiệp đã bỏ ra từ 25-33 tỷ đồng cho mỗi ha đất dự án tại Long Thành.

Chỉ sau một năm, vào tháng 11/2020, với khu đất 23,4 ha tại Long Thành, một doanh nghiệp đã thắng đấu giá với chi phí 1,626 tỷ đồng, đồng thời một doanh nghiệp khác cũng chi 1,229 tỷ đồng cho khu đất 21,3 ha tại thành phố Long Khánh. Như vậy mỗi doanh nghiệp phải chi tới 57,7-69,5 tỷ đồng một ha đất, tăng gấp đôi so với năm 2019.

Gem Sky World được đánh giá hội tụ những lợi thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” tạo cơ hội sinh lời trong thời gian sắp tới. Hiện dự án giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm nhà phố xây sẵn, nhà phố thương mại, shophouse gem sky world xây sẵn tại các phân khu còn lại của Gem Sky World.


0981.467.967