Khu Vsip Thuận an Bình Dương

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:16/05/2021

Khu Vsip Thuận an Bình Dương

Dự án quy hoạch khu Visip 3 được Thủ tường Chính phủ thông qua vào năm 2016. Cho đến nay, dự án đã thu hút sự đầu tư của hàng ngàn nhà đầu tư bất động sản khi tìm kiếm kênh đầu tư giá tốt, lợi nhuận cao tại Bình Dương.

Thông tin cơ bản về dự án quy hoạch khu Visip 3 Bình Dương

Khu Visip 3 được quy hoạch với quy mô 1.000 ha. Dự án nằm tại 2 xã gồm: Hội Nghĩa và Tân lập và thị xã Tân Uyên thuộc huyện Bắc Tân Uyên. Dự án được chính phủ phê duyệt với tổng đầu tư lên đến 6.047 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án là trong vòng 50 năm.

Vị trí của khu công nghiệp này nằm ở đường vành đai 4. Khu vực này tập trung các dịch vụ hành chính của tỉnh Bình Dương. Ở đây, sự phát triển công nghiệp được đánh giá là rất sôi động. Vì vậy, khi hoàn thiện, khu công nghiệp này sẽ có khả năng thu hút sự đầu tư để phát triển kinh tế xã hội một cách hiệu quả nhất.

Cổng chào khu vsip bình dương

Hiện tại, tiến độ thi công của khu Visip 3 còn chậm hơn so với tiến độ. Tuy nhiên, Bình Dương vẫn đang rất nỗ lực để có thể nhanh chóng đẩy nhanh việc xây dựng và quy hoạch dự án. Chính vì vậy, các nhà đầu tư cũng đã nhanh chóng bị thu hút bởi sức hấp dẫn của các sản phẩm bất động sản ở đây.

3 lợi ích hấp dẫn khi chọn khu Visip 3 Bình Dương

Khi lựa chọn khu Visip 3 tại Bình Dương, nhà đầu tư sẽ có rất nhiều lợi ích rất hấp dẫn. Đây là đánh giá của các chuyên gia về bất động sản. Vậy cụ thể thì các nhà đầu tư sẽ có những gì?

  • Thứ nhất, sự phát triển của cơ sở hạ tầng và 2 khu Visip 1 và 2 sẽ tạo điều kiện cho Viship 3 có được một môi trường làm việc, sinh sống “xanh” như mong đợi. Vì vậy, bất động sản ở khu công nghiệp này sẽ có thêm sức hấp dẫn và tính ổn định dài lâu hơn.
  • Thứ hai, sự phát triển của khu công nghiệp này sẽ tạo nên sức hút của sự di dân đến sinh sống ở đây. Điều này giúp giá trị bất động sản tại dự án có xu hướng tăng giá rất nhanh. Khả năng thu lợi nhuận cũng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
  • Thứ ba, sự xuất hiện của khu Visip 3 sẽ giúp bất động sản ở Bắc Tân Uyên và cả các khu vực lân cận nhanh chóng “lên cơn sốt”. Các nhà đầu tư nếu nhanh tay lựa chọn thì đây sẽ là những “con gà đẻ trứng vàng” rất hấp dẫn mà không một ai muốn chối từ.

Như vậy, dự án quy hoạch khu Visip 3 Bình Dương mặc dù vẫn đang trong những bước đầy xây dựng. Tuy nhiên, hiệu ứng mà nó tạo nên đối với thị trường bất động sản ở đây là không ít. Cơ hội sinh lời từ các sản phẩm nhà đất ở trong dự án là điều mà các nhà đầu tư bất động sản đều muốn có được. Tuy nhiên, trước khi rót vốn, nhà đầu tư cần phải kiểm tra, xem xét thật kỹ thông tin về giấy tờ, thủ tục để đảm bảo chọn được các sản phẩm bất động sản “sạch”, pháp lý rõ ràng, minh bạch. đăc biệt là căn hộ tecco felice homes thuận an, Bình Dương.

khu vsip bình dương


0981.467.967