LÃI XUẤT CHO VAY NGÂN HÀNG PVCOMBANK

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:28/03/2020

LÃI XUẤT CHO VAY NGÂN HÀNG PVCOMBANK

Cái tên Pvcombank, không còn quá xa lạ đối với thị trường Tài chính – Ngân hàng, trải qua bao sóng gió trong thị trường, Pvcombank, đã từng bước vượt qua và dần khắng định vị trí của mình. Tuy nhiên,

1. Lãi suất vay Ngân hàng pvcombank hiện nay là bao nhiêu? 

Lãi suất vay hiện nay vào thời điểm thang 2/2018 là:
 • Đối với gói vay về mua nhà/ đất, xây dựng nhà: 9 % 12 tháng đầu, 8,5 % 6 tháng
 • Đối với gói vay về tiêu dùng( mua xe, mua sắm vật dụng gia đình,…): 9,5% 12 tháng đầu, 9% 6 tháng
 • Các khoản vay như kinh doanh ngắn hạn: 7,8% 3 tháng đầu.
Lãi suất sau thời gian ưu đãi của ngân hàng Pvcombank, rơi vào 10.8-11.2%.
Với mức chào gói lãi suất cho khách hàng như vậy thì Pvcombank, cũng không đưa ra một con số hấp dẫn khác biệt so với các ngân hàng TMCP khác.
*  Sức hút Pvcombank, là từ đâu?
Lãi suất vay ngân hàng ACB sau ưu đãi thấp
Bức tranh đằng sau lãi suất vay ngân hàng Pvcombank,
Mặc dù về lãi suất ưu đãi của Pvcombank, nghe chừng có vẻ là một mức giá khá cao so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên. Công thức về lãi suất vay ngân hàng ACB như sau:
Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 13 tháng + Biên độ 
Biên độ khoản vay thấp từ 3,5-3,9%/ năm và lãi suất tiền gửi thấp.
Lãi suất sau ưu đãi của ACB do vậy mà cũng thấp.

Cơ chế trả nợ trước hạn 
Lãi suất vay ngân hàng Pvcombank chắc hẳn sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn khi có thêm công cụ trả nợ trước hạn đầy linh hoạt này
Mặc dù bán vốn ra với giá ban đầu cao song Pvcombank, lại “ khuyến mãi” tặng kèm khách hàng chính sách trả nợ trước hạn. Cụ thể, ngay từ thời điểm đầu vay, khách hàng hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn vào mà không hề mất phí phạt.
 • Đối với gói vay mua nhà, đất hoặc xây dựng nhà: khách hàng được trả nợ thêm trước hạn tối đa 600tr/ năm mà không bị phạt.
 • Đối với gói vay tiêu dùng hoặc vay sửa chữa nhà: khách hàng được trả nợ thêm trước hạn tối đa 240tr/ năm mà không bị phạt
 • Đối với vay vốn thế chấp cho kinh doanh sản xuất: khách hàng có thể trả  trước hạn tối đa lên đến 1 tỷ/ năm mà không bị phạt.
Việc trả nợ trước hạn giúp bạn giảm được số tiền vay xuống và cả thời gian vay vốn. Khách hàng thường dùng câu “ Tích tiểu thành đại” khi nói về chính sách vay của Pvcombank,. Khi mà khách hàng hàng tháng cứ cố gắng tích lũy thêm để trả nợ thêm vào thì tính ra tổng số tiền lãi mà khách hàng phải trả thấp hơn rất nhiều. Vì dù lãi suất có như thế nào thì điều cuối cùng mà khách hàng vẫn quan tâm nhất đến là số tiền lãi thực chất phải trả.
Cơ chế trả nợ linh hoạt 
Pvcombank, là một trong số ít các ngân hàng có thiết kế công thức trả nợ “ Đo ni đóng giày” cho khách hàng. Nghĩa là, với tùy từng khách hàng vay, mục đích vay và dòng tiền về của khách hàng mà Pvcombank, sẽ thiết kế cho khách hàng cơ chế trả nợ phù hợp
 • Nếu bạn là người đi làm công ăn lương, thu nhập đều hàng tháng bạn có thể trả theo hình thức vốn góp đều hàng tháng. 
 • Nếu ban là người kinh doanh, thu nhập theo dòng tiền thì bạn hoàn toàn có thể để xuất với cán bộ tín dụng ngân hàng này để thiết kế sao cho phù hợp với dòng tiền của mình. Có thể trả nợ theo hình thức vốn góp bậc thang hoặc có thể ân hạn vốn trong 6-12 tháng, tùy vào mục đích vay và dòng tiền về cụ thể của khách hàng.
Sự linh hoạt, mềm dẻo của chính sách vay tại Pvcombank,  chính là điểm nhấn khiến khách hàng và các nhà đầu tư thoải mái và dễ chịu khi làm việc với nhà băng này.
Vậy đấy, lãi suất vay ngân hàng Pvcombank,  chào mời lãi suất ban đầu không hề thấp so với các ngân hàng khác nhưng sức hút của nó thì vẫn quá tuyệt vời và hấp dẫn.
2. THỦ TỤC VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ

Sau khi thỏa mãn những điều kiện vay vốn mua nhà tại ngân hàng và bạn muốn thực hiện khoản vay thì bạn nên chuẩn bị trước những loại giấy tờ sau để không phải mất nhiều thời gian đến ngân hàng. Hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn mua nhà theo mẫu của ngân hàng PVcomBank
 • Hồ sơ pháp lý của khách hàng
 • Hồ sơ về phương án vay vốn
 • Hồ sơ về tài sản bảo đảm
 • Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ
 • Các giấy tờ liên quan khác (tùy trường hợp cụ thể).
3. TƯ VẤN CỦA PVCOMBANK LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn và kết nối bạn đến ngân hàng phù hợp nhất.
Bạn chỉ mất có 30s để điền Form bên dưới và tư vấn chuyên mảng vay mua nhà của chúng tôi sẽ gọi cho bạn liền sau đó.

Một khoản vay mua nhà thường có giá trị rất lớn vì vậy ngân hàng cũng thường đưa ra một vài điều kiện nhất định để đảm bảo khách hàng trả nợ đúng hạn. Khách hàng cần là người Việt Nam và sinh sống, làm việc tại khu vực nơi có chi nhánh ngân hàng PVcombank hỗ trợ vay vốn. Về độ tuổi, khách hàng cần trên 18 tuổi tại thời điểm vay vốn và dưới 65 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.

>>>> Tìm hiểu ngay: Bạn đã hiểu rõ điều kiện vay mua nhà trả góp 2018?

Khách hàng cũng cần có lịch sử tín dụng tốt và thu nhập ổn định. Với một khoản vay mua nhà, thu nhập tối thiểu một tháng cần đảm bảo khoảng 10 triệu đồng/tháng. Điều này đảm bảo sau khi trừ đi chi phí sinh hoạt và các chi phí cần thiết hàng tháng, khách hàng vẫn dư giả để trả nợ ngân hàng và tiết kiệm.

Hy vọng với thông tin về gói cho vay mua nhà trả góp PVcombank 2018 cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản vay mua nhà trả góp tại các ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp với


0981.467.967