NHÀ ĐẦU TƯ “SĂN LÙNG ĐẤT NỀN” TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:30/04/2020

NHÀ ĐẦU TƯ “SĂN LÙNG ĐẤT NỀN” TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Thị trường đất nền Phú Mỹ vài năm gần đây có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư đất nền. Nguyên nhân lớn nhất có thể thấy đó chính là sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng và kết nối. Bên cạnh đó là những dự án hạ tầng đã được phê duyệt, thị trường ghi nhận xu hướng của các ông lớn BĐS cũng đã tiến hành gôm đất tại Phú Mỹ. Càng củng cố tiếm năng để giới đầu tư tin tưởng hơn về tiềm năng khu vực.

Thông tin mà nhiều nhà đầu tư nắm được đó là săp tới thực tế tập đoàn FLC sẽ triển khai 3 dự án lớn tại Phú Mỹ – Bà Rìa. Bao gồm khu đô thị sinh thái Tây Nam, vườn thú hoang dã Safari Phú Mỹdu lịch Núi Dinh 3.000 ha. Còn Tập đoàn Vingroup sắp tới sẽ triển khai thực tế 2 dự án có quy mô đến 802 ha tại khu vực Phú Mỹ. Báo chứng những dự án trước đó, đã kéo theo nhiều nhà đầu tư săn đón đất nền Phú Mỹ sôi nổi.

dat-nen-phu-my

Khảo sát của chúng tôi, dưới những thông tin hấp dẫn trên, thị trường đất nền Bà Rịa đã có những biến động giá tăng. Thực tế Phú Mỹ giá đất nhiều nơi đã tăng từ 15-20% sau 8 tháng mở bán trước đó. Giá đất tại các khu dân cư sầm uất trung bình từ 30 triệu/m2. Nếu so với giá đất tại TP Bà Rịa thì thực tế không thu không kém. Từ thời điểm tháng 4/2018 khu Phú Mỹ chính thức lên Thị Xã, giá đất trên địa bàn đã tăng từ 25-35% có nhiều nơi chạm mốc 50%Ví dụ như: giá đất khu vực đường Trần Hưng Đạo đối diện chợ Tân Thành giá đã từ 35 – 45 triệu đồng/m2. Người dân xung quanh khẳng đỉnh, mức giá này là mức khá oki giá tăng trưởng nhanh chóng trong 5 năm trở lại đây.

Theo đánh giá của nhiều môi giới địa phương, Hắc Dịch đang được giới đầu quan tâm, điểm thu hút nhà đầu tư nhờ vào giá bán còn khá tốt. Vị trí gần kề với tỉnh Đồng Nai, kết nối nhanh chóng đến sân bay Long Thành. Nhiều nhà đầu tư khá tin tưởng về điểm chốt giá khi các dự án hạ tầng trên địa bàn triển khai.

Tại khu vực Hắc Dịch đang có một vài dự án đất nền công bố giá bàn chỉ từ 6-8 triệu đồng/m2. Hắc Dịch là địa phương có tuyến đường Vành Đai 4 đi ngang qua, dân cư sầm uất và đồng bộ. Khu vực đang có nhiều lợi thế về giá bán tốt và chờ đợi các dự án án hạ tầng trong tương lai hình thành. Lợi thế vị trí trung tâm Hắc Dịch đầu tư cũng khá tốt, điểm nhấn về không gian xanh công viên rộng lớn, đường nội bộ quy hoạch đẹp 14m. So sánh giá thì hiện tại dự án đất nền Phú Mỹ đang được bán ra thấp hơn thị trường 1-2 triệu đồng/m2.

Theo đó tại thời điểm dịch bệnh, nhiều chủ đầu tư mở ra nhiều chính sách ưu đãi. Ưu đãi về giá bán, chính sách tặng vàng hay chiết khấu cho khách hàng lựa chọn thanh toán nhanh hay mua sỉ nhiều nên. Trong lúc thị trường bất động sản cũng là cơ hội cho những giới đầu tư có vồn nhàn rỗi và có xu hướng đầu tư dài hạn.


0981.467.967