Nội Thất Chung Cư Opal skyline ( Nhà Mẫu )

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:15/04/2020

Nội Thất Chung Cư Opal skyline ( Nhà Mẫu )

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN OPAL SKYLINE

1/ Căn hộ Opal skyline bình dương là dự án có những hướng view tuyệt đẹp về đêm khi nhìn sông, với bố trí bên sông, bạn sẽ được ngắm nhìn những làn nước trong xanh và thả hồn theo sông, tất cả các mặt của căn hộ dự án Opal skyline đều hướng về Quốc Lộ 13, khu văn phòng, Sông Sài Gòn và nhìn sang Quận thủ đức

2/ Đất xanh group là một trong những chủ đầu tư lớn có uy tín trên thị trường bất động sản, sau thành công Luxcity, opal riverside, opal garden,… thì Chung cư Opal skyline sẽ là một trong những dự án quan trọng nữa của đất xanh tại Đông Sài Gòn.

3/ Nhà Mẫu Opal skyline đất xanh có thiết kế rất đẳng cấp, sang trọng và vô cùng khác biệt. Opal skyline thiết kế theo xu hướng hiện đại với nhiều căn penhouse sân vườn. Mỗi căn hộ Lux garden sẽ mang một màu sắc thiết kế khác biệt và vô cùng tinh tế, với sự hài hòa giữa không gian thiên nhiên và sự đẳng cấp.

4/ Giá bán Chung cư Opal skyline rất hợp lý, với rất nhiều sự lựa chọn với các loại căn hộ khác nhau cho gia đình bạn. Với mức giá tốt, rất ít có dự án cùng phân khúc thiết kế sân vườn nào có thể sánh bằng từ vị trí dự án, khu tiện ích, và sự an ninh nghiêm ngặt.

nha mau opal skyline

PHỐI CẢNH 3D CĂN HỘ MẪU OPAL SKYLINE

nha mau opal skyline

nha mau opal skyline

nha mau opal skyline

nha mau opal skyline

nha mau opal skyline


0981.467.967