PHÁP LÝ DỰ ÁN TÂN PHƯỚC CENTER

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:09/02/2020

PHÁP LÝ DỰ ÁN TÂN PHƯỚC CENTER

Sau thông tin Đồng Xoài lên thành phố cùng việc hàng loạt đại dự án được công bố triển khai, thị trường bất động sản Bình Phước đang có dấu hiệu thu hút giới đầu tư.

Theo kết quả khảo sát của chúng tôi, tính đến tháng 2-2019, giá đất tại khu vực phường Tân Đồng, Tân Bình, Tân Xuân, Tân Phú, Tân Thiện, Tân Thành, Tiến Hưng tăng 40-50% so với cùng thời điểm 2018.

Với lợi thế quỹ đất rộng, Bình Phước đem đến cho nhà đầu tư cơ hội nhờ nguồn cung đa dạng về chất và lượng, giá thành mềm, chi phí đầu tư thấp hơn so với các thị trường khác. Đón đầu cơ hội phát triển, nhiều nhà đầu tư đã nhanh nhạy nhập cuộc, tiêu biểu là dự án Tân Phước Center do Đất Xanh Centrall Đầu tư phát triển

Vị trí dự án:
– Sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền đường DT 753
– Kết nối nhanh tới cao tốc Bình Phước – Bình Dương, Di chuyển về Đồng Nai sân bay Long Thành
– Di chuyển thuận lợi về trung tâm thành phố Đồng Xoài.
Quy mô dự án
– Tổng quy mô: 2.7 ha – Chủ Đầu Tư: Sông Tiền Land
– Đa Dạng Loại hình: Nhà Liền Kế, Biệt Thự, Shophouse.
– Xây Dựng Tự Do.
Mật độ xây dựng:
– Mật độ 65%, 35% khu công viên và các tiện ích phục vụ cư dân
– Quy hoạch 2 khu công viên hơn 800m2

PHÁP LÝ TÂN PHƯỚC CENTER

Pháp lý Tân Phước Center gồm những gì? Đã hoàn thiện chưa?

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng cũng như các bạn tư vấn viên còn đang rất băn khoăn rằng liệu pháp lý dự án có OK không? Và đến nay pháp lý dự án Tân Phước Center đã có những gì?

Admin page Đất Xanh Khu Đông xin được phép cập nhật pháp lý mới nhất dự án Tân Phước Center đến quý độc giả. Gửi đến quý anh chị đã và đang quan tâm dự án ở Tân Phước, Đồng Phú, Bình Phước.

Tính đến 07/8/2019, dự án cơ bản đã hoàn thành 100% bộ hồ sơ pháp lý. Cụ thể:

Ngày 05/9/2018 UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành Quyết Định Chủ Trương Đầu Tư dự án Khu dân cư Tân Phước (Tân Phước Center)


0981.467.967