Picity High Park thiết kế chuẩn Xanh Singapore 4 sao

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:12/02/2020

Picity High Park thiết kế chuẩn Xanh Singapore 4 sao

Hiện nay, thay vì xây nhà tầng, nhiều gia đình lựa chọn sở hữu căn hộ chung cư, vừa phù hợp với kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Khi ấy, việc thiết kế căn hộ chung cư trở thành yếu tố khá quan trọng cho dù diện tích rộng hay hẹp, có ở lâu dài hay không, gia đình đông hay ít người,… Thiết kế thông minh, lối kiến trúc hiện đại, bày trí không gian tinh tế, tối ưu hóa diện tích sử dụng là những lợi thế giúp dự án Picity High Park Quận 12 thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Picity High Park là dự án quy tụ đầy đủ các yếu tố kết tinh lên nhiều giá trị cho cư dân lẫn nhà đầu tư, vì dự án được hình thành trên nền tảng của chất lượng là căn hộ đạt chuẩn 4 sao và là dự án có quy mô lớn nhất Quận 12 tính tới thời điểm này, chắc chắn sẽ được khách hàng đón nhận cũng như tạo được tiếng vang trên thị trường.

Uy tín từ sự hợp tác với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Tình trạng kẹt xe, khói bụi, ô nhiễm tầng không khí và nhiều hệ lụy về sức khỏe của người dân đang xảy ra ở các đô thị lớn khi sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng và sự dịch chuyển cư dân. Bởi lẽ đó, xu hướng sống xanh, tìm về với thiên nhiên ngày càng lan rộng và là một nhu cầu chính đáng. 

Để hiện thực hóa giấc mở về một cộng đồng dân cư văn minh sinh sống trong môi trường chuẩn xanh, Chủ đầu tư Picity High Park đó chính là Tập đoàn Pi Group dành nhiều tâm huyết để hình thành khu dân cư xanh, đem lại mái ấm và là nơi “an cư lạc nghiệp” đích thực về cả lượng và chất.

Picity High Park là dự án hội tụ các tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc, cảnh quan, an ninh và các tiện ích nội – ngoại khu, được tư vấn thiết kế bởi các công ty đến từ Hoa Kỳ và Hong Kong.Theo đó, dự án được thiết kế kiến trúc bởi Humphreys and Partners Architects (HPA) – Top 300 công ty kiến trúc hàng đầu tại Hoa Kỳ. 

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, HPA đã khẳng định được vị thế của mình với hàng loạt dự án khu đô thị, nghỉ dưỡng tầm vóc tại nhiều quốc gia trên thế giới, hướng đến mục tiêu mang lại những dự án chất lượng cao, thiết kế đột phá và không gian đầy tiện nghi.

Về mặt thiết kế triến trúc cảnh quan, Tập đoàn Pi Group tin tưởng hợp tác với Công ty Belt Collins International đến từ Hong Kong – đơn vị có 30 kinh nghiệm trong ngành nhằm đem lại không gian sống lý tưởng, thoáng mát và bố trí hài hòa giữa các tiện ích,

Thiết kế thông minh, diện tích linh hoạt

Tổng diện tích quy hoạch Picity High Park là 86.000 m2. Trong đó, mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 20%, gần 80% còn lại dành cho tiện ích nội khu và cây xanh. 

Quy mô dự án Picty High Park gồm 6 block, cao từ 15 – 18 tầng, cung ứng ra thị trường số lượng 2.577 căn hộ. Nếu tài chính có hạn, khách hàng hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ 48m2 vì diện tích này vẫn được Chủ đầu tư khéo léo bố trí đầy đủ các vật dụng và không gian sinh hoạt vừa riêng tư, vừa đầm ấm. Loại căn hộ này ngoài phòng ngủ chính còn có phòng ngủ mở rộng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ còn độc thân, hoặc gia đình có từ 2 đến 3 thành viên.


0981.467.967