Quy hoạch thuận an tỉnh Bình Dương

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:02/05/2021

Quy hoạch thuận an tỉnh Bình Dương

Thông tin quy hoạch Thuận An Bình Dương lên thành phố được đưa ra; ngay lập tức, thị trường bất động sản ở đây đã nhanh chóng “tăng nhiệt”.Hàng ngàn nhà đầu tư lựa chọn thị trường này để rót vốn nhằm thu lợi nhuận. Đây được xem là thị trường hưởng lợi nhiều nhất khi Thuận An quy hoạch.

xay-dung-tinh-binh-duong-phat-trien-thinh-vuong1586416590

Lượng nhà đầu tư tăng cao

Việc quy hoạch Thuận An Bình Dương đã thu hút nhà đầu tư đổ về đây để rót vốn vào bất động sản ngày càng tăng. Không chỉ là đất nền mà cả chung cư, nhà ở cũng nằm trong ‘tầm ngắm” giao dịch của họ. Khi nhà đầu tư bất động sản xuất hiện nhiều thì thị trường nhà đất ở đây cũng sẽ nhanh chóng “sốt” lên. Hoạt động giao dịch bất động sản cũng diễn ra sôi động hơn so với trước khi có thông tin quy hoạch.

Giá bất động sản tăng cao

Một bằng chứng nữa cho thấy thị trường bất động sản đang hưởng lợi khi Nhà nước quy hoạch Thuận An để lên đô thị loại II chính là tình trạng tăng giá. Bất động sản có xu hướng tăng lên rất nhiều so với trước. Thậm chí, có nhiều khu vực, giá bất động sản cao gấp 2, gấp 3 lần. Cơ hội đầu tư của các nhà kinh doanh bất động sản cũng sẽ nhiều hơn. Từ đó, lợi nhuận thu lại cũng không phải là ít.

lợi nhuận thu

Tính thanh khoản tăng

Khi quy hoạch Thuận An Bình Dương, cơ sở hạ tầng, kinh tế – xã hội cũng sẽ được đầu tư đồng bộ. Thị xã Thuận An sẽ ngày càng trở thành một nơi lý tưởng và “đáng sống”. Các tiện ích xã hội cao cấp hơn. Chất lượng cuộc sống tốt hơn. Điều này dẫn đến xu hướng dân cư đổ dồn về Thuận An cũng vì thế mà nhiều hơn.

Theo quy luật tự nhiên, khi dân cư tập trung về nhiều thì nhu cầu về đất ở cũng tăng. Nhu cầu mua đất, mua nhà ở Thuận An cũng sẽ trở nên cấp thiết hơn. Như vậy, yếu tố “Cầu” nhiều hơn “Cung” không chỉ khiến giá bất động sản được nâng cao mà còn giúp các sản phẩm này có tính thanh khoản cao hơn. Nhà đầu tư sẽ không phải lo đến việc không bán được bất động sản mà chỉ phải suy nghĩ xem nên bán với giá bao nhiêu để có lợi nhuận tốt nhất.

Nhiều dự án bất động sản sẽ được phê duyệt

Như đã nói ở trên, khi quy hoạch Thuận An Bình Dương thì nhu cầu về nơi ở của người dân sẽ tăng do dân cư tập trung về nhiều. Trong khi đó, quỹ đất nền ở khu vực này cũng có giới hạn. Giải pháp hiệu quả nhất là xây dựng các dự án nhà ở để phục vụ nhu cầu của người dân. Chính vì thế, thị trường bất động sản ở Thuận An, Bình Dương hứa hẹn sẽ chào đón sự xuất hiện của nhiều dự án cao cấp, chất lượng. Khi đó, thị trường này vốn đã “sốt” nay lại càng “tăng nhiệt” nhanh hơn.

Trên đây là 4 bằng chứng cho thấy Dự án Tecco Felice Thuận An Bình Dương đã mang đến rất nhiều lợi ích cho thị trường bất động sản. Đây là một kênh đầu tư rất hấp dẫn mà bất cứ ai muốn kiếm lợi nhuận ở thị trường này đều không muốn chối từ.


0981.467.967