Ra quân dự án Căn hộ cao cấp Cara River Park

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:15/09/2022

Ra quân dự án Căn hộ cao cấp Cara River Park

Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây, lúc 17 giờ ngày 14-9 sẽ diễn ra sự kiện ra quân (Kick-off) dự án Căn hộ cao cấp tại cần thơ chủ đề “Chất sống thời thượng” tại Sảnh Trấn Giang – Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Trong Sự kiện được đầu tư công phu, hoành tráng, Khi đó sẽ thu hút hàng trăm đối tác khách mời cùng khoảng 1.200 chuyên viên kinh doanh bất động sản (BĐS) khu vực Cần Thơ và các tỉnh miền Tây.

Sự kiện hiện có đã thu hút cũng như có sự tham dự của đơn vị Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây, đơn vị Phát triển dự án và Tổng thầu thi công Đất Xanh E&C, và đơn vị tư vấn quản lý, vận hành CBRE Việt Nam, đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan Ong&Ong Việt Nam, qua đó  đại diện các ngân hàng đối tác và đông đảo các đơn vị liên kết hợp tác triển khai dự án và toàn bộ chuyên viên kinh doanh bất động sản hệ thống Đất Xanh Miền Tây.

Căn hộ cao cấp là dự án tâm huyết của Đất Xanh Miền Tây, đánh dấu bước chuyển mình đột phá của Đất Xanh Miền Tây với cương vị Chủ đầu tư hiện nay, sau 5 năm kiến tạo và phát triển mảng dịch vụ BĐS tại khu vực đồng bằng sông cử long. Đồng thời đặt nền tảng để Đất Xanh Miền Tây trở thành nhà phát triển dự án BĐS tốt nhất Tây Nam bộ hiện nay và thời gian tới.

Dự án cao cấp không chỉ là một không gian sống thời thượng, mà là sản phẩm đem đến hội tụ Tâm – Trí – Lực của Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây cùng uy tín, kinh nghiệm lâu năm của các đơn vị đối tác trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, vật liệu xây dựng, quản lý, vận hành BĐS… sẽ kiến tạo nên một công trình bền vững với thời gian, xứng đáng là biểu tượng bừng sáng giữa Tây Đô.

Tham khảo về dự án : Cara River Park 


0981.467.967