review thông tin thị trường bất động sản

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:26/05/2020

review thông tin thị trường bất động sản

Nói về đại đô thị ở Long Thành tên dự án “Gem Sky World” bửa giờ thấy nhiều Bác ném gạch đá quá. Có nhiều người dùng cụm từ “ngáo giá” 

Em chia sẽ góc nhìn thế này.

Nói thiệt em có bán nha nhưng em xin phép chia sẽ góc độ của một nhà đầu tư. Vì nhà em có đầu tư ở kế bên dự án này, 3 lô mà thuộc dự án khác. Nhiều sale bán hàng khi tư vấn về dự án điều nhắc đến cụm từ “sân bay Long Thành” riêng em khi tiếp nhận dự án em nói thẳng là dẹp “tư duy kiểu bấm đường” đi. Hay “nhà quốc hội phía Nam” em xin thưa 1 dạng xí đất cũng không bàn tới luôn. Em kể các Bác nghe cách đây tầm hơn 7 năm trước. Em về Bến Tre phát triển dự án Khu đô thị Hưng Phú. Em ở đó hơn 2 năm từ khi dự án là cánh đồng hoang giờ nếu ai đi ngang dự án thì phải phát “wow” dự án dường như thành biểu tượng của Bến Tre.

Xét về vị trí nói thật KDT Hưng Phú nằm trục đường 16 mét không gì nổi bật. Cách trung tâm thành phố tầm 3km. Xung quanh dự án là nhà dân tự phát. Dự án không điểm nào đặc biệt cả. Dự án cũng chẳng có sông – suối – biển gì cả. Nói về Bến Tre thì một thuộc tỉnh nghèo của miền Tây. Ngoài trừ mạnh về xuất khẩu Dừa thì dường như kinh tế không gì nổi bật. Em về đó em mất 1 tháng để “cảm dự án” thuộc dạng bán hàng theo cảm xúc đây là điều mà rất rất nhiều sale hiện nay chỉ bán theo kiểu “copy” cảm xúc. Mà nói thật thì cũng đúng 1 dự án thời nay tung ra thị trường thì 15 ngày hay 30 ngày bán hết sạch. Đợi cảm được như em thì đói chết. Nhưng em may mắn dự án rất ít sự cạnh tranh từ bên ngoài.


Về thị trường thì lô rẻ nhất có giá tầm 500 triệu. Giờ nghe nói mức giá này thì ai ai đọc đến đây điều nói rẻ mà. Nhưng câu chuyện 7 năm trước hoàn toàn khác. 1 lô ở đây có thể mua 2 lô ở một dự án khác đã có sổ luôn và cách Hưng Phú chỉ chưa đến 500 mét. Điều hay nữa là nếu mua đất dân tự phân lô tách thửa thì 500 triệu bạn mua được 7 lô như vậy.

Nói đến đây thì không biết ai còn nghĩ nó rẻ không ta ?

– vị trí không nổi bật
– xung quanh không tiện ích
– giá bán cao hơn các dự án xung quanh
– Dự án quy định xây theo mẫu duyệt chung.
– Địa phương không quá phát triển về kinh tế.
Vậy em bán hàng bằng cách nào ??? Có ai quan tâm không nhỉ 🤣🤣🤣
♥️ Em bán hàng bàn niềm tin
– Dự án có công viên rộng 1.5 hecta
– Dự án có trung tâm thương mại
– Dự án có khách sạn
– Dự án có trung tâm hành chính cấp tỉnh
– Dự án có phố đi bộ
vậy có bạn sale nào nghĩ rằng khách hàng họ tin vào những điều này mà mua không ???
Khách hàng em chẳng ai quá bận tâm cả. Bến Tre không có dự án nào quy mô quy hoạch bài bản nhìu tiện ích cả Không một dự án nào trở thành biểu tượng khu vực.Không có dự án xây dựng dạng đồng bộ. Em lấy điểm yếu thành điểm mạnh của dự án. Em hay nói rằng ở Sài Gòn có Phú Mỹ Hưng thì Bến Tre có Hưng Phú Bến Tre. Trước khi bán hàng em làm thân với khách như anh em một nhà rồi mới bán hàng. Gặp mặt tư vấn chỉ dành 15% lượng thời gia chia sẽ thông tin dự án. 85% còn lại chia sẽ về công việc, sức khỏe, tình cảm hôn nhân, nhu cầu gia đình câu chuyện cuộc đời. Vậy đấy mà không 1 tháng nào Em bị No sale cả.
Quay lại câu chuyện của “Gem Sky World” cũng vậy. Long Thành chưa có dự án nào tính đến thời điểm hiện tại quy mô lớn vậy. Đồng Nai thuộc tam giác trọng điểm kinh tế phía Nam.

Cái này lên GG tìm hiểu nhé. Hiện nay hầu hết các nguồn lực vốn đang đổ về đây để mở rộng kết nối hạ tầng giao thông. Việt Nam đang là nước được nhắm đến của các ngành công nghiệp đa quốc gia. Một cuộc dịch chuyển công nghiệp lớn từ Trung Quốc. Ngành bất động sản công nghiệp tại đây sẽ phát triển là điều chắc chắn. Đồng Nai và Bà Rịa giáp nhau nên việc phát triển này quá dễ để nhà đầu tư nhận ra do Bà Rịa có cảng siêu trọng tải Cá Mép-Thị Vải. Tuyến đướng sắt Bắc Nam kết nối tuyến nhánh Biên Hòa-Vũng Tàu.
Nói đến đây thôi các nhà đầu tư tự xem xét nha


0981.467.967