Sôi động thị trường bất động sản tại Bình Dương

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:28/06/2021

Sôi động thị trường bất động sản tại Bình Dương

Do thủ tục pháp lý ở TP.HCM siết chặt, nhiều doanh nghiệp bất động sản phải tìm vùng đất mới, lân cận với TP.HCM để phát triển.

Trong vòng bán kính 20-50km, số lượng tìm kiếm bất động sản tại khu đô thị vệ tinh TP.HCM tăng một cách rõ rệt trong những tháng vừa qua. Trong đó, phân khúc về nhà thấp tầng (đất nền, nhà phố, nhà riêng…) tại Bình Dương lượng người tìm kiếm tăng vọt. Đây cũng là phân khúc đang khan hiếm tại Bình Dương ở thời điểm này.

thị trương bình dương

Khảo sát thực tế trên thị trường BĐS Bình Dương cho thấy trong thời gian qua chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của cả thị trường đất nền và căn hộ tại nơi đây. Các sản phẩm được đầu tư bởi những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Becamex IJC, Tokyu (Nhật Bản), Sembcorp (Singapore), SP Setia (Malaysia), Phát Đạt, An Gia, Quốc Cường Gia Lai, Đất Xanh… đang là tâm điểm trên thị trường.

Ông Nguyễn Duy Khách, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Đông cho biết, nhằm đón sóng thị trường, ĐXMĐ kết hợp với CĐT Tecco đưa ra thị trường trong giai đoạn 1 dự án Tecco Felice Homes ( TP Thuận An, tỉnh Bình Dương). Đây là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, theo tiêu chuẩn  . Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 8.511 m2 với 1 block cao 22 tầng ( Một tầng hầm) bao gồm 846 căn hộ cao cấp và 14 căn Shophouse, diện tích mỗi căn hộ rộng từ 43m2 – 84m2. Điểm nổi bật của dự án ngoài giá bán (chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn), các tiện ích như: công viên, hồ bơi tràn bờ, phòng tập Gym, Yoga, đường chạy bộ, khu vui chơi, khu BBQ, bãi đỗ xe, tạo nên một khu compound khép kín với hệ thống an ninh nghiệm ngặt…; dự án còn có vị trí “vàng” tại TP Thuận An. Dự án chỉ cách tuyến DT743 khoảng 300m, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích sẵn có của khu vực.

tecco felice homes

Đánh giá về tiềm năng tăng trưởng to lớn từ thị trường bất động sản, đặc biệt tại khu vực Bình Dương – đô thị thông minh với tốc độ tăng trưởng và đô thị hóa cao, các chuyên gia cho rằng tốc độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ dân số trẻ cao dẫn tới nhu cầu nhà ở thật tại Bình Dương đang ngày càng gia tăng.

Xem thêm về thông tin dự án : https://reviewnha.com.vn/du-an/felice-homes/


0981.467.967