thiết kế dự án gem skyworld

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:22/05/2020

thiết kế dự án gem skyworld

Với sự phát triển kinh tế bất động sản vượt bậc của Sài Gòn tại khu vực, các khu vực lân cận cũng đang hòa nhịp để có thể sánh kịp đặc biệt là Đồng Nai. Dự án mới nhất tại khu vực này có tên là Gem Skyworld được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh với quy mô 92.2 hecta.

Những thông tin về vị trí, hạ tầng, tiện ích đã được SaleReal cập nhật trong những bài viết trước, vì thể để khách hàng có thể nắm được rõ hơn về Gem Sky World chúng tôi sẽ mang đến những thông tin về thiết kế của biệt thự Đồng Nai. Hãy cùng đồng hành với SaleReal trong bài viết này để mang lại những thông tin hữu ích hơn nhé!

Khu thương mại: tại đây sẽ được triển khai hệ thống các trung tâm thương mại lớn, đây là nơi hội tụ được những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới, khách hàng sẽ có thể mua sắm và sở hữu cho mình những món hàng đẳng cấp.

Khu nhà ở: tại đây sẽ được chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng những căn biệt thự lớn với những thiết kế độc đáo nhất, mang lại một nơi sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

Khu biệt thự sân vườn: tại đây sẽ được xây dựng những căn biệt thự sân vườn rộng lớn, dành cho khách hàng thượng lưu và giàu có, mang đến một cuộc sống cực kỳ xa hoa và đẳng cấp.

Khu thương mại – dịch vụ: Tại đây sẽ được chủ đầu tư trang bị những tiện ích dịch vụ cùng với những cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất.

Khu dân cư: đây sẽ được triển khai với mật độ lớn các công trình nhà ở với khoảng 4.000 căn hộ đáp ứng được cho hơn 18.000 dân cư.


0981.467.967