Thời điểm để đầu tư bất động sản

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:17/05/2020

Thời điểm để đầu tư bất động sản

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG SÍNH LỜI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Thị trường căn hộ tại TP HCM đang trong thời gian rơi vào cực cảnh đó chính là thiếu hụt nguồn cung. Thay vì đó, nhà đầu tư đang dần dần dịch chuyển đầu tư về các khu đô thị được xem là vệ tinh tương lai của TP HCM. Thành phố Thuận An đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với chất lượng mang đến hiện đại của hệ sinh thái tiện ích thu hút cư dân về đây an cư.

Đặc biệt, khu vực là cửa ngỏ kinh tế kết nối trực tiếp với HCM. Khu vực hiện diện nhiều khu công nghiệp lớn với lượng nhân lực cấp cao rất nhiều. Nguồn cung căn hộ, chỗ ở cho những khách hàng ngày là thị trường khá tiềm năng trong thời điểm hiện tại. Theo thống kê của resviet tự thống kê, tỷ suất cho thuê căn hộ Thuận An Bình Dương đạt 10-15%/năm. Trong khi ở khu vực HCM chỉ đạt 6-7%.

bình dương

 

Một yếu tố nữa, đó chính là vị trí có tính kết nối rất thuận tiện với TP HCM thông quan tuyến quốc lộ 13. Hiện tại UBNC tỉnh Bình Dương cũng và đang có chính sách phát triển, cải tạo đường quốc lộ 13 lên 6 làn xe và xây cầu vượt quốc lộ 13 và cầu Ông Bô. Với Tiện ích công cộng hiện hữu gần chợ, các trường học các cấp, các trung tâm thương mại như Thiên Hòa; Aeon Mall và các KCN lớn như VSIP1; Việt Hương.

Trong thời gian sắp tới thì thị trường căn hộ Thuận An Bình Dương rất có thể sẽ đón đầu 2 siêu dự án quy mô lớn. Một là dự án The emerald golf view Lê Phong. Dự án có quy mô dự kiến lên đến 4000 căn hộ, sở hữu vị trí mặt tiền quốc lộ 13. Tiếp theo là Opal Skyline của Tập đoàn Đất Xanh. Dự án Opal Skyline có quy mô 1500 căn hộ cao cấp, dự kiến sẽ triển khai sớm trong quý 2 năm 2020.

Một vài nhận định sơ lược về tình hình bất động sản Thuận An trong thời gian sắp tới. Quý khách hàng quan tâm đầu tư căn hộ Bình Dương có thể theo dõi thông tin trên tại các bài viết mà resviet có đề cập ở mục dự án căn hộ.


0981.467.967