Tiện ích dự án cara river park cần thơ

Chuyên mục: Tuyển dụng Ngày đăng:20/08/2022

Tiện ích dự án cara river park cần thơ

Tại khu căn hộ cara river park nội khu được bố trí tập trung ở tầng trệt và tầng 4. Mật độ xây dựng của dự án thấp, đổi lại là mảng xanh và không gian sinh hoạt cho cư dân rộng lớn. Mật độ xây dựng của dự án tương đối thấp giúp cảnh quan nội khu rất thoáng và lộng gió. Mang xanh của dự án chiếm hơn 60% mang đến không khi thoáng mát dễ chụi.

Các hạng mục nói về tiện ích phù hợp theo mọi lứa tuổi từ trẻ đến lớn tuổi. Trẻ em cũng vì thế có những không gian hữu ích để phát triển trí tuệ và thể chất nơi đây. Không gian cho trẻ em như: khu vui chơi ngoài trời và trong nhà; khu đọc sách; sân bóng rổ; hồ bơi trẻ em; khu công viên và có cả trường mầm non.

tien-ich-noi-khu

Ngày nay các dự án căn hộ đều hướng đến việc trang bị tiện ích nội khu hiện đại cũng là sản phẩm đầu tay của Công ty Đất Xanh Miền Tây. Tiện ích cũng là 1 nhân tố lớn ảnh hưởng đến quyết định mua căn hộ của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, người mua còn hướng đến không gian xanh và sự gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ cara river park là 1 trong số ít dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Dòng sản phẩm căn hộ Cara river do Đất Xanh phát triển luôn chú trọng đến tiện ích; chủ đầu tư luôn dành phần lớn diện tích cho cây xanh, công viên hay hồ bơi.


0981.467.967