Tiến Lộc garden

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:04/11/2019

Tiến Lộc garden

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN LỘC GARDEN

Cập nhật Thông tin Chủ Đầu Tư Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch Đồng Nai. Là một bước đi đột phá của doanh nghiệp, Tập đoàn Tiến Lộc Group với hơn 10 năm phát triển trên gần 30 lĩnh vực khác nhau, đang và đã chính thức ghi tên mình vào bản đồ CĐT Bất Động Sản của Việt Nam.Mới đây Tập đoàn lớn này vừa cho ra mắt thương hiệu BĐS đầu tiên của mình tại Nhơn Trạch – Đồng Nai với tên gọi Khu dân cư Tiến Lộc Garden.

Là đứa con cưng đầu lòng, Tiến Lộc Garden là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường Nhơn Trạch nói riêng và Đồng Nai nói trung tại thời điểm này đang sở hữu một bộ pháp lý hoàn chỉnh nhất.

Với tiềm lực tài chính vững chắc, đội ngũ phát triển thị trường đầy tham vọng và tâm huyết, Chủ đầu tư Tiến Lộc Garden hứa hẹn là cơn gió mới thổi vào thị trường BĐS những tháng cuối năm 2019.

Thông tin Chủ Đầu Tư Tiến Lộc Garden - Khu Đô Thị Bật Nhất Nhơn Trạch

ĐỊNH HƯỚNG SẢN PHẨM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN LỘC GARDEN

Với tâm thế là đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp, Tiến Lộc Group luôn mong muốn sản phẩm của mình sẽ là cầu nối vững chắc cho thương hiệu Tiến Lộc mang đến giá trị cho khách hàng, kiến tạo đẳng cấp thịnh vượng cho khu vực, và tiên phong trong sứ mệnh phát triển hạ tầng.

Tiến Lộc Garden, đứa con cưng đầu tiên của Tiến Lộc Group được định hướng thành khu dân cư xầm uất, đầy đủ tiện nghi và phù hợp với nhiều nhu cầu sống khác nhau của cư dân.

Tại Tiến Lộc Nhơn Trạch tập trung vào 4 dòng sản phẩm chính bao gồm: Shophouse – Nhà phố Liền Kề – Nhà phố Liền Kề Vườn – Khu Biệt thự Đơn Lập.

  • Shophouse: Là dòng sản phẩm tiên phong, phục vụ cho tiện ích, kinh doanh và là bộ mặt của một khu dân cư cao cấp bật nhất khu vực như Tiến Lộc
  • Liền kề Phố: Là dòng sản phẩm đan xen giữa Ở và Kinh Doanh, đây là dòng sản phẩm mang hơi hướng hiện đại, liền kề với khu vực Shophouse kinh doanh trung tâm, và có vị trí thuận tiện của dự án
  • Liền kề Vườn: Là dòng sản phẩm tập trung vào không gian sống thoáng đạt, luôn duy trì mảng xanh phong phú, và kiến tạo một môi trường xung quanh yên tĩnh và trong lành
  • Biệt Thự: Là dòng sản phẩm cao cấp nhất dự án, là mảng không gian hoàn toàn tách biệt, với lối kiến trúc hậu hiện đại, nơi đây được xem là khu vực VIP của Tiến Lộc Garden

Tổng Quan Dự Án Tiến Lộc Garden


0981.467.967