Tổng quan thuận an binh dương

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:24/04/2021

Tổng quan thuận an binh dương

Sau năm 1975, Thành Phố Thuận An nằm ở phía Nam tỉnh bình dương đã không ngừng thay đổi về toàn diện nhưng, vươn lên cùng với sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội chung của đất nước. về Huyện được biết đến là vùng đất giàu tiềm năng về các loại cây ăn trái đặc sản và phát triển mạnh mẽ với ngành nghề gốm sứ, điêu khắc gỗ truyền thống.

khu nha ở an phú - bình dương (7)

Phát huy các điều kiện thuận lợi về điều kiện tự nhiên, tiềm năng kinh tế – xã hội và giải quyết tốt các thành tựu đã đạt được, trong thời gian tới phía Nam, Thuận An sẽ còn tiếp tục phấn đấu để giữ vững nhịp độ tăng trưởng kinh tế theo hướng ổn định kinh tế và bền vững, phát triển nền kinh tế gắn liền với giải quyết tốt các vấn đề xã hội, Ngoài ra còn bảo vệ môi trường, giữ vững an ninh chính trị của tỉnh, quyết tâm xây dựng đúng định hướng quy hoạch của tỉnh Bình Dương./.

Thuận An Bình Dương luôn là một trong những địa phương tuyên dương đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Bình Dương. Tốc độ về việc tăng trưởng kinh tế thị xã luôn ở mức cao, thu nhập bình quân đầu người đạt 143,88 triệu đồng/người/năm. Lĩnh vực kinh tế chuyển biến tích cực theo cơ cấu công nghiệp, dịch vụ- thương mại, nông nghiệp; năm 2018, tỷ lệ công nghiệp — xây dựng chiếm 79,48%,thương mại – dịch vụ — du lịch chiếm 20,44% và nông lâm nghiệp chiếm 0,08%.


0981.467.967