VĂN PHÒNG ĐẤT XANH MIỀN ĐÔNG SÀI GÒN

Chuyên mục: Tin tức, Tuyển dụng Ngày đăng:08/03/2020

VĂN PHÒNG ĐẤT XANH MIỀN ĐÔNG SÀI GÒN

 ĐẤT XANH MIỀN ĐÔNG TẦM NHÌN

Công ty CP ĐT & DV Đất Xanh Miền Đông, được thành lập năm 2019  (tiền thân là công ty Đất Xanh Central). ĐX Miền Đông hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Dịch vụ môi giới Nhà ở và Dự án; Phân phối độc quyền dự án Bất động sản. Hiện nay, ĐXMĐ là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Đầu tư – Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

logo đất xanh miền đông

Với thị trường bất động sản miền Đông đang được xem là vô cùng tiềm năng nhờ vào việc phát triển kinh tế du lịch, kéo theo sự trổi dậy của con sóng hạ tầng. Văn phòng Đất Xanh Miền Đông tự tin rằng dưới sự điều hành của lãnh đạo và sự hỗ trợ từ hơn 70 chuyên viên kinh doanh sẽ mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, ĐX Miền Đông luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản đẳng cấp, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, đứng top 03 tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

=> Xem thêm dự án Đất Xanh Phân Phối#1. GEM SKYWORLD LONG THÀNH ĐỒNG NAI


0981.467.967