yếu tố định danh đẳng cấp khác biệt tại Diamond Central

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:24/08/2020

yếu tố định danh đẳng cấp khác biệt tại Diamond Central

Phá vỡ lối thiết kế cũ, kiến trúc bán cổ điển châu Âu tại Diamond Central thể hiện qua sự phá cách từ cửa sổ mái thành ban công mái. Ưu điểm này giúp tầm nhìn của căn nhà được rộng thoáng, mang khí sắc đất trời vào không gian ở, phù hợp với phong tục người Á Đông. Ngoài ra, Pháp lý Diamond Central tạo điểm nhấn tầm nhìn thông qua lối thiết kế đồng nhất về màu sắc, vật liệu và ánh sáng.

Nhà phố cao cấp 2 mặt tiền phiên bản giới hạn

Sản phẩm nhà phố 2 mặt tiền Với Thiết kế dự án Diamond Central độc lập và riêng biệt khi phía trước là mặt tiền thương mại, tiếp giáp với đường rộng lớn, đông người qua lại thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Mặt tiền phía sau là nơi để xe và lối lưu thông lên các tầng trên cao.
“Chúng tôi phát triển dòng sản phẩm nhà phố 2 mặt tiền này nhằm hướng đến giải quyết vấn đề giao thông nội bộ. Cụ thể, với mặt tiền giao thông phía trước thông thoáng và rộng rãi, cư dân có thể tự do quay – đỗ xe khi mua sắm, đồng thời, mặt tiền phía sau là nơi dành riêng cho cư dân ở lưu thông lên tầng trên mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến không gian kinh doanh ở mặt tiền trước”, đại diện đơn vị thiết kế dự án chia sẻ.

0981.467.967